Review nhanh Macbook Air 2020

Vào tháng 4 năm 2020 Apple đã cập nhật bộ vi xử lý trên MacBook Air 13inch từ 1.6GHz đến 1.8GHz – không phải là một cải tiến lớn vì bộ xử lý là thế hệ giống như MacBook Air đã sử dụng khi nó được cập nhật đáng kể lần cuối vào năm 2015 – nhưng MacBook Air vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một máy tính xách tay được yêu chuộng nhất mọi thời đại.

MacBook Air là máy tính xách tay bạn thấy trong các cửa hàng cà phê, thư viện, văn phòng và được sử dụng bởi rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Apple có thể đã quên nó trong việc nâng cấp như MacBook Pro 13in và 15inch có màn hình sắc nét hơn và 12in MacBook mỏng hơn, nhưng có rất nhiều người vẫn yêu thích loại laptop hạng nhẹ này

Về màu sắc, Mac Book Air 2020 vẫn chung thuỷ với 3 màu Xám trắng, xám đen và Gold. Trong đó nổi bật nhất vẫn là màu gold. Bản thân mình cũng rất thích nhìn những bạn nữ sở hữu chiếc Mac Book Air màu gold, nhìn có phần sang trọng hơn.

mac-air-2020

Những Đổi của năm 2020

Những thay đổi của năm 2020 được giới hạn trong bộ xử lý nhanh hơn một chút. Mọi thứ khác vẫn giữ nguyên từ mô hình năm 2015 gần đây nhất, sử dụng cùng bộ vi xử lý Intel Ice Lake, từ tốc độ chip 2,3GHz đến 3,6GHz.

Mọi nhu cầu cơ bản văn phòng, một chiếc Macbook Air đã đáp ứng đầy đủ.

Bạn cũng sẽ nhận được đồ họa nhanh hơn Air 2020 sử dụng cùng một chip đồ hoạ On board nhưng đáp ứng nhu cầu đủ và 8GB RAM theo chuẩn. Bên cạnh đó, máy còn có option CPU 4 core cho những khách hàng cần hiệu năng chạy đồ hoạ.

 

Trả lời