TÌM HIỂU NƯỚC MÀU DỪA BAO NHIÊU 1 LÍT

Thông thường, người tiêu dùng trong gia đình thường ưa chuộng tìm mua nước màu dừa đóng chai theo quy cách cho tiện lợi. Tuy nhiên, đối với các quán nhà hàng, khách sạn hay các khu công ty, chế biến thực phẩm thì họ thích mua nước màu dừa theo lít. Do đó có rất nhiều cơ sở sản xuất mở ra để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với những mẫu mã, giá thành khác nhau.

Nước màu dừa trên thị trường có hai loại phổ biến. Một, nước màu dừa được làm từ nước dừa và nước. Hai, nước màu dừa nguyên chất từ việc thắng 100% nước dừa. Do đó, giá cả của hai loại nước màu dừa này cũng khác nhau rất nhiều.

Việc tìm kiếm nước màu dừa bao nhiêu 1 lít rất dễ dàng, bạn chỉ cần search lên các trang google, thương mại điện tử là sẽ có những mức gia đa dạng khác nhau. Vậy chính xác thì nước màu dừa bao nhiêu 1 lít? Để tìm câu trả lời chuẩn nhất cho câu hỏi nước màu dừa giá bao nhiêu 1 lít thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết:

Cách thắng nước màu dừa ngay tại nhà.

Cách làm nước màu đơn giản cho món ăn.

Cần bao nhiêu lit nước dừa để làm ra 1 lít nước màu dừa?

Để làm ra nước màu dừa nguyên chất thì tất nhiên cần phải sử dụng 100% lượng nước dừa tươi, không hòa trộn với bất kỳ nguyên liệu nào. Đặc biệt hơn, trái dừa phải có chất lượng cao, nước dừa ngọt và nhiều nước cùng số lượng lớn thì không nơi nào bằng các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Thông thường khi làm ra 1 lít nước màu dừa thì cần sử dụng từ 18-20 trái dừa chất lượng. Mức giá mua được lượng dừa này dao động từ khoảng 200 ngàn trở lên. Đây quả thực là một con số không hề nhỏ, vì ngay từ đầu việc mua nguyên liệu bạn đã tốn một khoảng tiền lớn, chưa kể mức giá của dừa còn phụ thuộc theo nhu cầu thị trường.

Tuy nhiên, đối với những cơ sở sản xuất nước màu dừa thì họ nhập chủ yếu nước dừa tươi số lượng lớn nên mức giá dao động từ 50-100k/ lít tùy thuộc vào từng thời điểm dừa tăng hay giảm.

Ngoài ra, để tạo ra được nước màu dừa cũng trải qua nhiều công đoạn không hề đơn giản từ quá trình chắt lọc, đun nấu, canh lửa và chiết sản phẩm. Các cơ sở sản xuất còn tính thêm các chi phí khác phát sinh trong quá trình làm nước màu dừa như chi phí thu mua, vận chuyển, bao bì, dán nhãn, đóng chai….lên từng giá thành nước màu dừa.

Nước màu dừa giá bao nhiêu 1 lít?

Nước màu dừa chủ yếu dùng trong chế biến thực phẩm nên được các cơ sở sản xuất đóng chai theo từng quy cách nhất định như 120g,150g,250g,275g,650g…để tiện lợi phục vụ cho nhu cầu cơ bản của con người.

Tuy nhiên, đối với các cửa hàng chế biến thực phẩm số lượng lớn thì mua nước màu dừa theo lít can sẽ có giá rẻ hơn mà chất lượng vẫn như nhau. Trên thị trường, nước màu dừa bao nhiêu 1 lít có giá dao động từ khoảng 110.000-150.000/ lít tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất.

Nếu mua số lượng nhiều giá còn có thể giảm hơn. Mua nước màu dừa theo lít can có giá rẻ hơn cũng là điều dễ hiểu. Vì các cơ sở đó sản xuất nước màu dừa với số lượng lớn, nguồn nước dừa nhập vào cũng là số lượng lớn nên sẽ giảm tải được các chi phí khác phát sinh so với mua lẻ.

Đặc biệt hơn, các cơ sở sản xuất nước màu dừa có cơ sở tại các vùng cung cấp dừa lớn như Bến Tre, Vĩnh Long…thì giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, vì họ đã tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như giảm bớt được chi phí thuê công nhân.

Nếu bạn là một khách hàng sử dụng, tìm hiểu về nước màu dừa thì sẽ nhận ra đâu là nước màu dừa chất lượng với giá cả hợp lý. Không phải cứ mắc là chất lượng và cứ rẻ là sử dụng. Vì mỗi sản phẩm được làm thủ công đều có giá trị và cách nhìn nhận khác nhau.

Để tìm được nguồn nước màu dừa bao nhiêu 1 lít giá tốt, bạn nên liên hệ với những cơ sở sản xuất nước màu dừa lâu năm, có kinh nghiệm và uy tín. Họ sẽ cung cấp cho bạn lượng giá sỉ tốt nhất và hợp lý khi mua số lượng nhiều. Theo nhu cầu thị trường, nước màu dừa có giá hợp lý nhất là 110.000đ/ 1 lít.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh để biết được nước màu dừa bao nhiêu 1 lít trước khi mua nhé.

>>> Tìm hiểu thêm nhiều cách chế biến món ăn với gia vị hấp dẫn này: Các món ăn với nước màu dừa.


Công ty cổ phần xuất nhập khẩu A Tuấn Khang

Chuyên sản xuất: Nước màu dừa bến tre, sa tế dừa, giấm nuôi hoa quả, sa tế tôm, sa tế cay. gia vị lẩu thái. gia vị lẩu hải sản, tương ớt, tương gấc việt, nước ướp thịt, xốt nấm bào ngư gia gia, giấm tinh luyện…

Website: atuankhang.vn

Gian hàng Lazada: www.lazada.vn/shop/a-tuan-khang

Gian hàng Shopee: https://shopee.vn/atuankhang

Địa chỉ: 144 Đường Số 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 375 665

Trả lời