Những trục trặc khi sử dụng ghế massage Panasonic

Spread the love

Ghế massage của Panasonic là một sản phẩm chất lượng cao cấp đến từ Nhật Bản chính vì vậy mà quá trình trình vận hành rất êm ái, vải da với độ bền cao giúp bảo vệ máy móc bên trong.

Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng và bảo quản thì ghế rất dễ bị hư và gặp vấn đề.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến ghế massage nhanh hư và cách giải quyết.

Lí do máy nhanh hư:

Nguyên nhân thường gặp nhất khiến ghế mát xa nhanh hư đó là việc sử dụng máy liên tục mà không để cho máy có thời gian nghỉ, đặc biệt với những gia đình đông người mà sử dụng chung một chiếc ghế mát xa.Những trục trặc khi sử dụng ghế massage Panasonic

Khi máy làm việc với thời gian dài và liên tục sẽ khiến các linh kiện bên trong bị nóng nhất là khi sử dụng chế độ tia hồng ngoại làm thiết bị hoạt động bị yếu đi, hiệu quả mát xa không nhiều mà còn tăng tiêu hao điện năng.

Ngoài ra có nhiều gia đình nhỏ nên lựa chọn ba thương hiệu cạnh tranh với panasonic 2018 mua ghế massage , không có quá nhiều không gian đặt ghế mát xa thường dễ đặt tại các vị trí có nhiệt độ cao như gần phòng bếp, cửa sổ bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đặt sát tường hay những nơi có độ ẩm cao như gần phòng tắm.

Như vậy khiến máy móc nhanh bị hư và chập mạch gây nguy hiểm cho người dùng.

Ngoài ra việc không thường xuyên vệ sinh và kiểm tra định kỳ cho máy là nguyên nhân không nhỏ làm ghế mát xa hay hư.

Biểu hiện và cách giải quyết:

Nếu ghế mát xa nhà bạn có những biểu hiện dưới đây thì hãy đưa máy đi kiểm tra sửa chữa ngay để tránh máy hư hỏng nặng hơn và có thể không sửa được:

–          Thấy phần da ghế massage bị trầy và rách mảng lớn nên thay ngay để tránh hư nặng hơn và ảnh hưởng đến máy móc bên trong cũng như rò rỉ điện ra ngoài gây giật.Những trục trặc khi sử dụng ghế massage Panasonic

–          Ghế mát xa bật tắt nguồn lúc được lúc không và tần suất xảy ra tăng dần là biểu hiện của việc các dây điện máy móc bên trong bị lỗi.

–          Vùng bắp chân không cảm giác được sự xoa bóp nhẹ nhàng liên tục thì chứng tỏ các túi khí đã bị trục trặc nên đi sửa chữa ngay.

–          Khi thấy khả năng hoạt động của máy giảm là biểu hiện sự quá tải vì vậy hãy ngưng sử dụng và mang đi bảo hành sửa chữa.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *