Đánh giá Apple MacBook Air 2017

Spread the love

Giới thiệu Apple Macbook

Vào tháng 6 năm 2017 Apple đã cập nhật bộ vi xử lý trên MacBook Air 13inch từ 1.6GHz đến 1.8GHz – không phải là một cải tiến lớn vì bộ xử lý là thế hệ giống như MacBook Air đã sử dụng khi nó được cập nhật đáng kể lần cuối vào năm 2015 – nhưng MacBook Air vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một máy tính xách tay Mac-entry.

MacBook Air là máy tính xách tay bạn Các mẫu đồng hồ nổi tiếng của Casio thấy trong các cửa hàng cà phê, thư viện, văn phòng và được sử dụng bởi rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Apple có thể đã quên nó trong việc nâng cấp như MacBook Pro 13in và 15inch có màn hình sắc nét hơn và 12in MacBook mỏng hơn, nhưng có rất nhiều người vẫn yêu thích loại laptop hạng nhẹ nàyĐánh gía Apple MacBook Air 2017

Apple đã không thay đổi Air nhiều ở tất cả kể từ khi Cách chọn đồng hồ cho những cặp đôi sành điệu nó là máy tính xách tay tuyệt vời nhất thế giới trong năm 2010. Đã có một số bộ vi xử lý nhỏ và thay đổi cổng vào năm 2015, nhưng kể từ đó, chỉ có cập nhật thực sự đã được upticks về tốc độ xử lý và bộ nhớ chào đón tăng gấp đôi bộ nhớ mặc định (từ 4GB đến 8GB).

Nó vẫn có sẵn chỉ với một màu bạc, không giống như Macbook 12in (bạc, không gian xám, vàng hoặc vàng hồng) hoặc 13in hoặc 15in MacBook Pro (bạc hoặc không gian xám).

Những Đổi Thay Của Năm 2017

Những thay đổi của năm 2017 được giới hạn trong bộ xử lý nhanh hơn một chút. Mọi thứ khác vẫn giữ nguyên từ mô hình năm 2015 gần đây nhất, sử dụng cùng bộ vi xử lý Intel Broadwell như Air 2017.

Các mô hình MacBook Pro đã sử dụng “Skylake” và bộ xử lý “Kaby Lake” mới nhất, vì vậy nếu bạn cần tốc độ nhanh nhất từ ​​máy tính xách tay Mac, bạn nên xem xét những chiếc Pro (từ tốc độ chip 2,3GHz đến 3,6GHz) .Đánh gía Apple MacBook Air 2017

Điều đó nói rằng, đối với hầu hết chúng ta, với trình duyệt, streaming, mạng xã hội và văn phòng của chúng tôi thì một chiếc Macbook air là quá đủ

Nếu Air của bạn lớn hơn mô hình năm 2015 – và bạn vẫn yêu thích yếu tố hình thức – thì việc nâng cấp có thể là đáng giá. Bạn cũng sẽ nhận được đồ họa nhanh hơn (Air 2017 sử dụng cùng một chip đồ hoạ Intel HD Graphics 6000, thay cho đồ hoạ HD Graphics 5000 của Air 2014), và 8GB RAM theo chuẩn.

Khi mua Air mới, bạn có thể nâng cấp lên bộ xử lý 2.2GHz Intel Core i7.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *