Cách chọn đồng hồ cho những cặp đôi sành điệu

Spread the love

Khi yêu nhau, các cặp đôi luôn muốn chọn cho nhau những món đồ giống hệt nhau với ý nghĩa như 2 trái tim cùng đập chung một nhịp. Trong số đó, đồng hồ đôi là phụ kiện luôn được các cặp đôi săn đón nhiều nhất. Sau đây tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn mẫu đồng hồ sành điệu cho các cặp đôi nhé.

Chọn theo vùng miền:

Đối với những bạn trẻ người Sài Gòn, họ đi theo một xu hướng thời trang mới kèm với những màu sắc lộng lẫy. Họ muốn một phong cách trẻ trung và mới lạ, chính vì vậy mà những couple ở Sài Gòn lại thích lựa chọn thương hiệu đồng hồ đôi của Casio. Thế nên, đồng hồ ở TPHCM tập trung phát triển vào những dòng đồng hồ  như G-Shock hay Baby-G.

đồng hồ cho những cặp đôi 02

Những bạn trẻ Hà Thành lại khác, họ muốn ưa chọn mẫu đồng hồ nữ  mang phong cách hoài cổ, thông thường là dây da cổ điển. Chính vì thế, đồng hồ đôi Hà Nội thường đã số là mẫu đồng hồ của Seiko hay Orient.

Cách chọn đồng hồ cặp đôi theo phong cách và trang phục

Các đôi trẻ trung với phong cách thể thao và style đường phố luôn mang giày sneaker, đồ jeans, áo hoodie… sẽ luôn chọn đồng hồ cùng phong cách. Những đôi đồng hồ đó thường có phần dây nhựa to, khỏe khoắn được lựa chọn nhiều nhất.

Cặp đôi thanh lịch, sành thời trang chuẩn mực, có thể tự chọn đồng hồ theo ý sao cho không quá khác nhau

Cặp đôi khác nhau về phong cách thời trang có thể chọn đồng hồ cùng kiểu nhưng sẽ khác màu sắc và có những chi tiết nhỏ riêng biệt nổi bật lên cá tính riêng biệt.

đồng hồ cho những cặp đôi

Đồng hồ đeo tay hiện nay không còn được ưa sử dụng trong thời đại công nghệ “4 chấm” hiện nay nhưng vẫn luôn là phụ kiện đầy phong cách mà cả nam lẫn nữ giới đều thần tượng chúng. Các cặp tình nhân cũng có thể thể hiện sự đồng điệu về phong cách của nhau bằng việc chọn những cặp đồng hồ có điểm chung hoặc cùng một mẫu. Mọi lựa chọn đều có thể tạo ra vẻ cuốn hút của riêng mình nhưng trên tất cả, nếu cặp đồng hồ lại phối hợp tuyệt vời với trang phục của họ thì mới là tuyệt hảo.

Qua những thông tin trên, tôi chắc bạn đã định hình trong đầu của mình ra những loại dong ho nam  phù hợp với người bạn khác giới của mình rồi chứ nhỉ. Chúc bạn có thể chọn lựa cho cả 2 người một mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách và cá tính của 2 bạn, để 2 bạn có thể cùng nhau trở nên xinh đẹp lộng lẫy trong mắt mọi người nhé.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *