Các mẫu đồng hồ nổi tiếng của Casio

Spread the love

Đã từ lâu, CASIO đã là một cái tên nổi tiếng trong giới đồng hồ chính hãng. Casio nổi tiếng với đa dạng mẫu mã khác nhau, hơn nữa chất lượng và độ bền của dòng đồng hồ này thì luôn được mọi người ca ngợi. Hiện nay, dòng này đã cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ vô cùng chất lượng. Sau đây chúng ta cùng lướt qua những mẫu đang được giới trẻ săn đón nhiều nhất nhé

Đồng hồ Casio Beside

Beside luôn có là mẫu đồng hồ Casio đẹp theo một phong cách giản dị. Phần mặt cũng mỏng, êm dịu hơn so với các dòng đồng hồ khác. Bạn để ý sẽ thấy Beside thường tận dụng chữ số la mã hoặc các cọc chạm khắc nổi để biểu diễn giờ. Điều này làm cho các mẫu đồng hồ Casio đẹp theo cách rất truyền thống và lịch lãm.

Điểm nổi bật thứ hai của Beside chính là sự đa dạng về dây da. Hầu như thiết kế mặt tròn nào cũng có phiên bản dây da đa dạng cho bạn lựa chọn. Không chỉ để cho lựa chọn thêm phong phú, phần dây còn kết hợp sáng tạo và khéo léo với toàn thể để tạo ra các mẫu đồng hồ Casio chất lượng, mới mẻ và sành điệu.

Đồng hồ Casio Edifice

Edifice là một trong những dòng đồng hồ nam bán chạy nhất của Casio. Không còn nhỏ gọn trong sự phát triển công nghệ, Edifice được đầu tư rất nhiều về thiết kế.

Các mẫu đồng hồ Casio đẹp của Edifice đậm chất mạnh mẽ và độc đáo. Thể hiện rõ rệt ở cách phối màu  sang trọng với đường nét tinh tế, mạnh mẽ. Cách bố trí vạch chỉ giờ, số chỉ giờ và kim đồng hồ cân đối và tinh tế.

Đồng hồ Casio Edifice

Đồng hồ Oceanus

Oceanus được dân sành đồng hồ gọi với cái tên đại dương xanh thẳm, là dòng đồng hồ cao cấp của Casio. Dù không đa dạng về loại nhưng Oceanus vẫn sở hữu các mẫu đồng hồ Casio đẹp đến mê mệt. Giống với cái tên của mình, lần đầu bắt gặp Oceanus người ta có thể cảm tưởng như thả mình trôi bồng bềnh giữa đại dương mênh mông.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *