Ba thương hiệu cạnh tranh với Panasonic 2018

Spread the love

Ghế mát xa của Panasonic là sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng đẳng cấp và quá trình vận hành mát xa diễn ra vô cùng êm ái mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Nhưng trông thị trường máy massage thì Panasonic cũng gặp những đối thủ đáng gờm với sức cạnh tranh mạnh mẽ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là những thương hiệu nào.

Kingsport:Ba thương hiệu cạnh tranh với Panasonic 2018

Với phương chân hoạt động là đặt khách hàng và hướng dẫn sử dụng ghế massage Panasonic Ep – Ma73 lên trên lợi nhuận vì vậy mà các sản phẩm ghế mát xa của Kingsport luôn đảm bảo chất lượng và không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Luôn kiểm tra chặt chẽ các khâu trong sản xuất từ gia công da bọc ghế, các vi mạch, bảng điều khiển,… đến khâu lắp ráp và trước khi mang sản phẩm đến với khách hàng, các chiếc ghế luôn được vận hành thử để đảm bảo chất lượng.

Nếu có bất kì sản phẩm lỗi nào được đưa ra thị trường thì Kingsport sẽ bồi thường và xin lỗi đàng hoàng với khách hàng điều này đã xây dựng được niềm tin của khách dành cho Kingsport.

Inada:

Inada là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ sản xuất máy massage và dù đã trải qua hơn 50 năm nhưng cho đến hiện nay vẫn đang giữ vững vị trí cao trong các bảng xếp hạng máy mát xa đặc biệt là ghế mát xa.

Không những vậy đây là thương hiệu được Nhật cấp giấy chứng nhận là doanh nghiệp sản xuất “Medical Massage Chair” – ghế mát xa y tế trị liệu.Ba thương hiệu cạnh tranh với Panasonic 2018

Để đạt được những thành tựu đó, Inada đã không ngừng cải tiến các loại máy mát xa của mình sao hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn và thiết kế bên ngoài đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Tokuyo

Những thông tin cần biết về ghế massage Panasonic Ep – MA73 Là một thương hiệu ghế massage nổi tiếng tại Nhật Bản và được nhập về Việt Nam sử dụng trong gần 10 năm bởi phương châm của Tokuyo là “chất lượng là giá tị cốt lõi” vậy nên các dòng ghế đều đảm bảo chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt.

Các bạn có thể chọn lựa các loại ghế massage có kích thước, tính năng cũng như giá cả tùy vào nhu cầu của mình bởi Tokuyo luôn cung cấp rất nhiều mẫu ghế mát xa.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *